Saigon Kid Warriors bước vào tuần tập luyện cuối cùng

Saigon Kid Warriors đã bước vào tuần tập luyện cuối cùng. Sau 5 tuần, các bé cho thấy sự phát triển cả về kỹ thuật các môn võ lẫn sự năng động và dạn dĩ của bản thân.

Võ thuật cung cấp cho con bạn các mục tiêu khác nhau để đạt được và dạy họ tầm quan trọng của việc cam kết đạt được những mục tiêu đó.

Sáng 23/7, buổi tập thứ 16 của chương trình huấn luyện võ thuật cho trẻ em Saigon Kid Warriors đã diễn ra tại nhà tập luyện thể thao Phú Thọ (TP.HCM). Đây là tuần cuối cùng của chương trình Saigon Kid Warriors.

Buổi tập thứ 16 được sự hướng dẫn của hai HLV Lê Hiếu Nghĩa và Lê Thị Bằng. Các chiến binh nhí đã tập luyện cùng nhau 5 tuần nên ở những buổi tập cuối cùng không khí diễn ra rất thoải mái. Trái ngược với sự lúng túng ở những ngày đầu, giờ đây các chiến binh nhí đã đi vào nề nếp và quen với cường độ tập luyện nên các HLV không còn phải chỉnh sửa quá nhiều. Thay vào đó, các HLV có thời gian để hướng dẫn các bé nhiều hơn về kỹ thuật.

Trong buổi tập hôm nay, các bé nhỏ tuổi đã được HLV Lê Hiếu Nghĩa cho luyện tập kỹ năng đá trong Taekwondo. Trong khi đó, các bé lớn hơn được HLV Lê Thị Bằng tập luyện kỹ năng tung các cú đấm trong Boxing. Bên cạnh đó, sau các bài tập HLV Lê Hiếu Nghĩa đã cho các bé chơi các trò chơi vận động.

Nhìn chung, sau 5 tuần luyện tập các bé đã cho thấy sự phát triển của bản thân không chỉ về kỹ thuật các môn võ mà còn ở sự dạn dĩ, năng động. Saigon Kid Warriors sẽ kết thúc vào ngày 27/7/2018.