HBF Pro Boxing Tournament Logo

HBF 01
Pro boxing tournament

Tối 30/9, tại sân khấu Lan Anh, giải HBF 01 – Pro Boxing Tournament đã chính thức được diễn ra trong sự chờ đợi của người hâm mộ. Giải đấu do Liên đoàn Boxing TP.HCM phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Thể thao Sài Gòn (SSDIC) tổ chức.

11 trận đấu nảy lửa

Giải đấu HBF 01 – Pro Boxing Tournament cống hiến cho khán giả 11 trận đấu nảy lửa

Võ sĩ Võ sĩ Số hiệpChiến thắngGhi chú
Lê Duy SỏiYang Jung Hoon6Lê Duy SỏiMain Event
Victor Georgsen Trịnh Thế Long6Trịnh Thế LongCo-main Event
Nguyễn Thành DuyTất Hoàn Thanh6Nguyễn Thành Duy
Jovidon KhojaevNguyễn Văn Nghĩa6Jovidon Khojaev
Nguyễn Thị Thu NhiNguyễn Thị Kim Sang6Hoà
Đỗ Ngọc HoanVadis Frone6Hoà
Nguyễn Thị Thanh TrúcTrần Duy Phương4Nguyễn Thị Thanh Trúc
Nguyễn Hồng ThắngTrần Hữu Thiên4Nguyễn Hồng Thắng
Huỳnh Văn TuấnHoàng Lê Cảnh4Huỳnh Văn Tuấn
Vũ Văn HảiLê Văn Hiển4Lê Văn Hiển
Trịnh Văn SỹNguyễn Trọng Tưởng4Trịnh Văn SỹTKO hiệp 3

trải nghiệm giải trí đỉnh cao

Bầu không khí rực lửa và sôi động tại nơi đây đã tiếp thêm năng lượng cho các võ sĩ thi đấu.

Giải đấu HBF 01 – Pro Boxing Tournament không chỉ cống hiến cho khán giả 11 trận đấu nảy lửa và còn đem đến trải nghiệm giải trí đỉnh cao với âm nhạc và những màn biểu diễn sôi động.

SỰ góp MẶT của
người nổi tiếng

HBF 01 hân hạnh tiếp đón những người nổi tiếng – fan hâm mộ Boxing trong giới showbiz như ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, diễn viên Quý Bình, diễn viên Hồng Ánh…

Đây là giải boxing nhà nghề đầu tiên ngoài hệ thống nhà nước vì thế tôi tin tưởng nó sẽ tạo nên cú hích lớn, thu hút thêm nhiều võ sĩ ở các CLB tham dự. Nói cách khác, tôi cho rằng HBF 01 sẽ giúp võ sĩ nâng cao trình độ vì tính chất thi đấu chuyên nghiệp và nghiệp dư khác nhau, đòi hỏi họ phải tập luyện nhiều hơn, chú trọng cả về kỹ thuật, thể lực và nhiều yếu tố khác nữa. Không chỉ dừng lại ở HBF 01, phía HBF sẽ phối hợp với đơn vị tổ chức (SSDIC) tiếp tục tổ chức thành một series 3-4 giải trong 1 năm, tạo sân chơi chuyên nghiệp cho các võ sĩ, góp phần đẩy mạnh hình ảnh Boxing đến với cộng đồng.

Ông Nguyễn Đức An Sơn / Chủ tịch Liên đoàn Boxing TP.HCM

KHOẢNH KHẮC CHIẾN THẮNG
hình ảnh đẹp của HBF 01

Nhằm góp phần tạo thêm sắc màu đồng thời lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho Giải Boxing HBF lần 1 – 2018 (HBF 01), một cuộc thi bên lề cũng đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của các phóng viên ảnh, cộng tác viên thuộc các cơ quan thông tấn báo chí, nghệ sĩ nhiếp ảnh và cả những người hâm mộ võ thuật trên cả nước mang tên cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc chiến thắng”.

Dưới đây là các tác phẩm đoạt giải:

Hoạt động từ thiện

Số tiền thu được từ chương trình từ thiện của Giải Boxing HBF 01 (97 triệu đồng) đã được trao tận tay võ sĩ Thuỳ Dung và gia đình.

6/10/2018

Đại diện Liên đoàn Boxing TP.HCM, ông Nguyễn Đức An Sơn – Chủ tịch Liên đoàn Boxing TPHCM, cùng với đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thể thao Sài Gòn (SSDIC) – đơn vị tổ chức HBF 01 và báo điện tử VoThuat.vn đã đi từ TP.HCM ra Thái Bình để trao số tiền 97 triệu đồng cho võ sĩ trẻ Vũ Thị Thuỳ Dung.

Số tiền này thu được từ chương trình quyên góp và bán đấu giá cặp găng Boxing của nhà vô địch SEA Games Lê Thị Bằng tại đêm thi đấu chính thức HBF 01.

Xem thêm