Các “chiến binh nhí” Saigon Kid Warriors sẽ tham gia trại hè võ thuật quốc tế tại Hàn Quốc

Sau khi kết thúc khóa học đầu tiên của Saigon Kid Warriors, các ‘chiến binh nhí’ của chương trình sẽ lên đường đến Hàn Quốc để tham gia Trại hè võ thuật quốc tế 2018.

Võ thuật cung cấp cho con bạn các mục tiêu khác nhau để đạt được và dạy họ tầm quan trọng của việc cam kết đạt được những mục tiêu đó.

Trải qua 6 tuần với 18 buổi tập luyện, chương trình huấn luyện võ thuật cao cấp dành cho trẻ em – Saigon Kid Warriors khóa đầu tiên đã chính thức bế mạc vào sáng 27/7. Tại buổi bế mạc, BTC của Saigon Kid Warriors đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các chiến binh nhí.

Đặc biệt, nhằm thúc đẩy mối quan hệ và giao lưu võ thuật giữa Việt Nam và Hàn Quốc, BTC Trại hè võ thuật quốc tế đã gửi lời mời đến Tiến sĩ, Võ sư Võ Danh Hải – Phó Chủ tịch Hiệp hội Võ thuật thế giới – đồng thời là người chỉ đạo trực tiếp của chương trình Saigon Kid Warriors để mời 6 em trong chương trình tham dự trại hè tại Chungju, Hàn Quốc từ ngày 5-11/8/2018.

6 ‘chiến binh nhí’ xuất sắc được BTC lựa chọn là: Trương Anh Khoa, Trương Anh Minh, Võ Xuân Trường, Võ Xuân Thiên Phú, Vũ Phạm Minh Đăng và Võ Danh An.

Nổi tiếng là một thành phố nghỉ mát, thành phố Chungju (Tỉnh Chung-buk) là một miền đồi núi chỉ cách thủ đô Seoul khoảng 2 giờ xe máy. Đây là trung tâm địa lý của Hàn Quốc và cũng là nơi chứng kiến nhiều sự kiện quan trọng trong lịch sử xứ sở nhân sâm. Trên bản đồ võ thuật thế giới, thành phố Chungju được biết đến với là nơi khai sinh Liên hoan võ thuật thế giới (từ năm 2000) và Hiệp hội võ thuật thế giới (2002).

Trại hè võ thuật quốc tế là sự kiện được tổ chức thường niên tại Chungju. Đến với trại hè, các ‘chiến binh nhí’ của Saigon Kid Warriors sẽ có cơ hội chứng kiến các cuộc thi võ thuật từ các võ sĩ đến từ nhiều nền văn hoá, lịch sử, địa lý khác nhau và võ thuật chính là cách họ lựa chọn để thể hiện cá tính và con người mình. Đây chính là một cơ hội tuyệt vời khi các em được tham gia sự kiện quốc tế này.

Trao đổi với PV, Tiến sĩ, Võ sư Võ Danh Hải – Phó Chủ tịch Hiệp hội Võ thuật thế giới – đồng thời là người chỉ đạo trực tiếp của chương trình Saigon Kid Warriors cho biết: “Do thời gian chuẩn bị gấp rút cho chương trình lần này, nên ở khoá hè năm sau, BTC chương trình Saigon Kid Warriors sẽ phối hợp chặt chẽ hơn với Trại hè võ thuật quốc tế để đưa nhiều học viên của chương trình Saigon Kid Warriors sang Hàn Quốc giao lưu võ thuật.”

Chương trình Saigon Kid Warriors vẫn đang tiếp tục chiêu sinh khoá mới để cho các bậc phụ huynh có thêm nhiều lựa chọn trong việc rèn luyện sức khoẻ và sự tự tin cho trẻ.